Cách dùng cà gai leo hiệu quả nhất

Kết quả: 4.9/5 - (2103 phiếu)

Bộ phận dùng làm thuốc là rễ và thân. Rễ, cành lá và cả quả thu hái quanh năm, rửa sạch, cắt ngắn, phơi hay sấy khô. Trong rễ cà gai leo chứa alcaloid, tinh bột, flavonoid. Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Cách dùng cà gai leo hiệu quả nhất

Cách chế biến cà gai leo như thế nào? Cách pha cà gai leo? Uống cà gai leo Đúng Cách Để CHữa Bệnh Dạ Dày là những câu hỏi mà Tấn Phát nhận được nhiều nhất từ đọc giả, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc hướng dẫn sử dụng cà gai leo cho các bạn đọc giả
Cây cà gai leo có nhiều tên gọi khác như cà vạnh, cà quánh. Cây mọc hoang nhiều nơi ở nước ta. Là cây nhỏ có nhiều gai cong màu vàng.
Đã có nhiều nghiên cứu về cây cà gai leo, trong đó một số đề tài đã được nghiệm thu và chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan. Glycoalcaloid là hoạt chất chính trong cà gai leo có tác dụng ức chế sự phát triển xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo.
Cà gai leo giải độc gan và chống viêm mạnh, có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về gan
Trên mạng có khá nhiều cách hướng dẫn dùng cà gai leo những không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao nhất.
cà gai leo tấn phát
Giảm nồng độ virus trong máu của bệnh nhân, thậm chí đã ghi nhận trường hợp âm tính virus. Cà gai leo cũng đã được chứng minh có thể ngăn chặn xơ gan tiến triển và hạ men gan nhanh. 
Cách pha cà gai leo như thế nào? Pha đúng cách cà gai leo là một trong những bước rất quan trọng để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng cà gai leo
Riêng việc điều trị các triệu chứng cơ năng của bệnh viêm gan B mạn tính hoạt động như vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn phải, kém ăn mệt mỏi…thì Cà gai leo thể hiện tính ưu việt tuyệt đối so với các dược liệu được biết đến từ trước đến nay. 
Hầu hết các bệnh nhân đều hết các triệu chứng trên sau hai đến ba tháng điều trị.
Cà gai leo là một cây thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và các công trình khoa học y dược chứng nhận chữa bệnh về gan cực tốt.
Tham khảo: ca gai leo tan phat

Uống cà gai leo như thế nào để hiệu quả?

Hãy sử dụng cà gai leo Tấn Phát, các bạn sẽ được sử dụng loại sản phẩm chất lượng nhất.
Khi mua cà gai leo Tấn Phát về, mỗi ngày sử dụng khoản 50gr đung với 1 lít nước sôi khoản 20 phút là có thể sử dụng cả ngày, có thể cho vào chai và đem đi làm uống thay nước hằng ngày, rất tiện dụng. Đây chính là cách dùng cà gai leo mà tấn phát giới thiệu đến các bạn
bảng giá cà gai leo tấn phát

Lưu ý khi sử dụng cây cà gai leo chữa bệnh:

Phải hoàn toàn nghe theo phác đồ điều trị của bác sỉ đông y khi sử dụng cà gai leo
Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng và nhiều dầu mỡ
Tập thể dục và duy trị lối sống tích cực
Kết: Trên đây là hướng dẫn cho câu hỏi cà gai leo dùng như thế nào, mong rằng qua bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc cà gai leo sử dụng như thế nào của quý vị đọc giả.