Cách sử dụng cỏ mần trầu hiệu quả

Kết quả: 4.7/5 - (1778 phiếu)

Hiện nay, cỏ mần trầu còn được xếp vào nhóm những dạng thảo dược quý. Hiện  mần trầu không còn xa lạ trong y học nước ta, nhiều người đã dùng cỏ mần trầu để chữa bệnh cho mình. Cách chế biến cỏ mần trầu như thế nàoCách pha trà mần trầu? Uống cỏ mần trầu Đúng Cách  là những câu hỏi mà Tấn Phát nhận được rất nhiều từ độc giả và những người quan tâm, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc hướng dẫn sử dụng cỏ mần trầu cho các bạn đọc giả.

Mô tả của cỏ mần trầu

Cây cỏ mần trầu là loại cây dễ sống mọc bò thành cụm. Cây mọc hoang khắp nơi. có tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng, nhuận gan, giải độc, kích thích tiêu hoá. Chữa cảm sốt, huyết áp cao, tiểu tiện không thông, đái ít. Cỏ Mần trầu có vị ngọt, tính mát, có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt, hạ sốt, giải độc mát gan, lợi tiểu, ra mồ hôi..Cây được thu hái vào mùa khô, rửa sạch, dùng tươi hay phơi khô.,..
cỏ mần trầu

Cách làm nước cỏ mần trầu uống

- Để uống Cỏ mần trầu đúng cách mang lại hiệu quả thì có thể dùng cỏ mần trầu rửa sạch qua nước cho hết bụi bẩn. Dùng 20-30g cỏ khô hoặc 300-500g cỏ tươi sắc với 500ml nước đun cạn xuống còn 200ml khi đun nhỏ lửa cho chất từ cỏ mần trầu ra hết, chia uống làm 2 lần, dạng thuốc sắc. Hoặc đem nấu với nước sôi uống với 2 lít nước uống trong ngày, có thể kết hợp chung với các thảo dược khác, vừa điều trị bệnh và nâng cao thể trạng sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Có thể dùng của cỏ mần trầu giã náp đắp cầm máu lúc bị chó cắn.

- Cỏ này mọc dại ở miền quê rất nhiều. Nhổ rửa sạch đem sao vàng hạ thổ để nấu dần. Nấu như thuốc bắc nhưng nhanh hơn. Cho cỏ đầy siêu thuốc, nước sâm sấp, nấu sôi để lửa riu chừng 15p cho cạn lại còn chừng 3/4 cho ra nước uống có thể để tủ lạnh uống thay nước cả ngày.

cách sử dụng cỏ mần trầu

Trở về mục lục

Cam kết mua hàng

  • Không sử dụng mần trầu không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Không sử dụng hương liệu, 100% mùi thơm tự nhiên
  • Hiện nay cây đươc trồng tự nhiên và thu hái tự nhiên
  • Cam kết không sử dụng chất bảo quản
 
  • Quý khách có thể gọi điện tới sđt 0902.984.792(08)62.576.679 -(08)66.578.279 để được tư vấn thêm nhiều thông tin về cỏ mần trầu.

Trở về mục lục