Hướng dẫn sử dụng chè dây đúng cách

Kết quả: 4.8/5 - (1350 phiếu)

 
Cây chè dây chủ yếu là sinh trưởng phân bố ở trên núi đặc biệt vùng núi Sapa. Đặc điểm của cây chè dây khi bắt đầu nhìn vào cây chè dây thoạt đầu có màu trắng như mốc, màu như vậy lý giải là do nhựa dây tiết ra với kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu khoa học khi chè dây càng có màu trắng thi chứng tỏ nhiều nhựa và rất tốt vì vậy khi quý khách chọn sử dụng chè dây có màu càng mốc thì có công dụng của chè dây càng cao.

Hướng dẫn sử dụng chè dây đúng cách

Chè dây có hoạt chất Flavonoid, Tanin đây là những hoạt chất có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn giúp điều trị viêm họng cấp và mãn tính rất tốt.
Vi khuẩn HP là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhầy niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh viêm dạ dày, và chè dây là vị thuốc đặc trị bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn Flavonoid trong Trà dây Sapa có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày
Xem thêm: che day tan phat
chè dây giá tốt

Những công dụng tốt nhất của chè dây trong việc điều trị bệnh dạ dày

Làm sạch khuẩn HP
Chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng
Điều trị viêm họng, viêm amidan cấp, viêm thận cấp
Hỗ trợ làm đẹp, giảm béo
Tham khảo: tanphatvn.net
chè dây

Nói thêm về bệnh đau dạ dày

Những triệu chứng của bệnh viêm hang vị, ăn uống không tiêu, táo bón, đau bụng không rõ nguyên nhân...và nhiều triệu chứng khác.
Nhờ những tính chất này mà trong chè dây có hoạt tính chống loét dạ dày và chống rối loạn tiêu hóa, kích thích sản sinh chất nhầy ở thành dạ dày. Curcumin ức chế sự tạo khí trong ruột. 
Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây tốt hơn hầu hết các loại tân dược khác.