Dinh dưỡng từ quả câu kỳ tử chất lượng

Kết quả: 4.7/5 - (2716 phiếu)

I: Giới thiệu về câu kỳ tử

Câu kỳ tử hay Khởi tử là quả chín phơi hay sấy kho của cây câu kỷ tử còn gọi là Câu khởi. 

Đông y coi Câu kỷ tử là loại thuốc bổ huyết thuộc loại tốt. Và điều đặc biệt là vì thuốc này lại không đắt tiền, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1 kg, bởi lẽ cây có thể mọc ở nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Trước đây, Kỷ tử hoàn toàn phải nhập từ nước ngoài, nhưng nhiều năm nay đã được trồng ở khắp các nơi, nhất là các tỉnh phía Bắc. Có thể tring bằng hạt hoặc cành. Nếu dâm cành sau một năm có thể thu hoạch quả.

Kỹ tử là một thứ : "Dược thực lưỡng dụng” nghĩa là vừa dùng làm thuốc, vừa làm thức ăn. Ngoài cách chế biến các món ăn như “ Gà hầm kỷ tử”, “ Cá hấp kỷ tử”,.. Thì Kỷ tử còn được ngâm rượu và pha tra để có tác dụng bổ huyết, sáng mắt, kiềm chế lão hóa… Tấn Phát là địa chỉ bán câu kỷ tử toàn quốc chất lượng

 

Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quận 1 uy tín

Quý khách có thể gọi điện tới sđt 0902.984.792 để được tư vấn thêm công dụng của câu kỷ tử

II Tác dụng - Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quận 1 uy tín

- Rượu Câu kỷ tử : Mỗi sáng sớm uống 1 chén nhỏ, uống nguội pha với nước sôi hoặc để nguyên chất hâm nóng. Khi uống gần hết thì ngâm tiếp tục. Uống nhiều râu tóc sẽ đen lại, sức lực dồi dào khỏe mạnh. Chữa được gan hư yếu hay làm chảy nước mắt, Chữa phổi yếu làm ho lâu ngày không khỏi, chữa người nóng lạnh, sốt.

- Cháo Câu kỷ tử :Dùng Câu kỷ tử khô 100g nấu chung với cháo trắng ăn để bổ tinh huyết, ích thận khí, chữa bệnh thận suy, huyết thiếu.

- Chữa mắt đau đỏ, có màng mộng. Dùng Câu kỷ tử trái tươi, ép vát lấy nước cốt, lọc sạch, nhỏ vào mắt ngày 3 lần, hiệu nghiệm như thần.

- Chữa người suy nhược buồn phiền, cổ khô khát: Dùng Câu kỷ tử và Ngũ vị tử bắng nhau, nghiền nhỏ, pha với nước sôi uống thay trà. Tại đâyTanphatvn.net

- Chữa da mặt nám đen, mụn sần sùi: Dùng Câu kỷ tử 10 cân (pounds), Sinh địa hoàng 3 cân: làm thành bột hoặc viên to bằng hạt nhãn. Mỗi lần uống 10 viên với nước nóng, uống lâu nhan sắc xinh tươi, da mặt trắng trẻo.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Uống nước sắc Câu kỷ đặc với liều 2,5g/kg/ngày làm tăng  khả  năng thực bào, hệ thống miễn  dịch  của ngườiI già suy giảm sẽ được điều chỉnh làm chuyển hóa nguyên bạch cầu leukocytoblast, globulin miễn dịch trong huyết thanh IgG, IgA, IgM đều tăng. Tăng kháng thể hồng cầu của huyết thanh và tăng số lượng tế bào có kháng thể trong lách. Liên hệ Tấn Phát để biết thêm công dụng câu kỷ tử giá tốt, chất lượng

Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quận 1 uy tín

- Hạ đường huyết: Những ngườI già trên 60 tuổi uống Câu kỷ tử dạng chiết suất liều 100mg trong 4 tuần thì cholesterol- huyết, beta-lipoprotein và triglyceride đều giảm.

- Bảo vệ gan: Trong Câu kỷ tử có chứa betain có tác dụng bảo vệ  gan  chống  lại  những  tổn  thương  do  tetrachlorure carbon gây ra.

- Làm tăng bạch cầu chống bệnh: Những bệnh nhân ung thư, nếu do chất cyclophosphamide trong điều trị bệnh ung thư làm bạch cầu giảm, dùng Câu kỷ tử mỗi ngày trong 2 tuần lễ sẽ tăng thêm số lượng bạch cầu.

Chống chỉ định :

Câu kỷ tử tính hàn dễ bị tiêu chảy. Những người có bệnh đường ruột thường bị tiêu chảy, hoặc tỳ vị hư hàn thì không được dùng.

  • Hiện tại công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp câu kỷ tử uy tín chất lượng tại tphcm và toàn quốc, giao hàng tận nơi, có chế độ giao hàng nhanh với khách hàng quen khi mua tại công ty thảo dược tấn phát, có chính sách khuyến mãi rất lớn. Vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm câu kỷ tử giá sỉ, câu kỷ tử giá tốt của công ty chúng tôi.
  • Liên hệ Tấn Phát để được tư vấn về công dụng câu kỷ tử chất lượng, và tìm được nguồn câu kỷ tử giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những đặt tính của câu kỷ tử như thành phân câu kỷ tử

III Cách ngâm - Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quận 1 uy tín

Kỷ tử hay Khởi tử là quả chín phơi hay sấy kho của cây câu kỷ tử còn gọi là Câu khởi. 

Đông y coi Câu kỷ tử là loại thuốc bổ huyết thuộc loại tốt. Vầ điều đặc biệt là vì thuốc này lại không đắt tiền, chỉ khoảng vài chục nghìn đồng 1 kg, bởi lẽ cây có thể mọc ở nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Trước đây, Kỷ tử hoàn toàn phải nhập từ nước ngoài, nhưng nhiều năm nay đã được trồng ở khắp các nơi, nhất là các tỉnh phía Bắc. Có thể tring bằng hạt hoặc cành. Nếu dâm cành sau một năm có thể thu hoạch quả.

Xem thêm nguồn hàng câu kỷ tử giao hàng nhanh

Bạn đang cần tìm giống cây cây xạ đen chất lượng

Kỹ tử là một thứ : Dược thực lưỡng dụng” nghĩa là vừa dùng làm thuốc, vừa làm thức ăn. Ngoài cách chế biến các món ăn như “ Gà hầm kỷ tử”, “ Cá hấp kỷ tử”,.. Thì Kỷ tử còn được ngâm rượu và pha tra để có tác dụng bổ huyết, sáng mắt, kiềm chế lão hóa… Tấn Phát là địa chỉ bán câu kỷ tử toàn quốc chất lượng

 

câu kỷ tử

 

Câu kỷ tử

Dinh dưỡng từ quả câu kỳ tử chất lượng