Dùng giảo cổ lam lâu ngày có sao không?

Kết quả: 4.5/5 - (1269 phiếu)

 
Hiện nay các công trình nghiên cứu về tác dụng phụ của giảo cổ lam khi sử dụng dài ngày đều không có kết quả chứng minh rằng giảo cổ lam không có tác dụng phụ và hoàn toàn không có hại khi sử dụng lâu ngày

Dùng giảo cổ lam lâu ngày có sao không?

 
Các nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng trà Giảo cổ lam từ nhiều đời nay của các quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển là Nhật Bản và Trung Quốc cho thấy, giảo cổ lam là một loại cỏ thần kỳ (Trường sinh thảo) , có tác dụng kéo dài tuổi thọ và không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
Các quốc gia Nhật Bản và Trung Quốc dùng loại Giảo cổ lam 5 lá (Ngũ diệp sâm), có 3 loại Giảo cổ lam, nhưng đây là loại tốt nhất. Do vậy khi tìm mua, Bác nên chọn đúng loại Giảo cổ lam 5 lá để sử dụng, để không gây tác dụng phụ đáng tiếc.
Một số lưu ý khi dùng trà giảo cổ lam :
tác dụng của giảo cổ lam
Trà giảo cổ lam có tác dụng hạ huyết áp, giảo cổ lam sẽ có hiệu quả điều trị rất tốt đối với những bệnh nhân mắc huyết áp cao. Những người mắc huyết áp thấp chúng tôi khuyến cáo không nên dùng. Nếu dùng nên pha cùng một số loại dược liệu có tác dụng tăng áp như: Gừng tươi, Quế, cam thảo.
Không nên lạm dụng khi sử dụng. Mỗi ngày nên dùng đúng theo định lượng đã chỉ dẫn.
Tham khảo: Hướng dẫn cách dùng Trà giảo cổ lam hiệu quả nhất 
Xem thêm: Tanphatvn.net