Làm sao để uống xạ đen hiệu quả

Kết quả: 4.7/5 - (2442 phiếu)

Tôi có người nhà bi ung thư gan & tuyến tụy thời kỳ cuối, xin hỏi : nếu uống xạ đen thì nên dùng lá xạ đen hay thân xạ đen ; hay dùng cả thân và lá ? cách dùng cây xạ đen như thế nào ? Và uống trong bao lâu thì thấy hiệu quả ?

Trả lời:

Cây xạ đen từ một vị thuốc không có tên trong danh mục cây thuốc vị thuốc Việt Nam, nhờ có công trình nghiên cứu của Giáo sư Lê Thế Trung – Giám đốc Học viện quân y và những hiệu quả của nó mang lại trong đời sống hàng ngày mà ngày nay xạ đen đã được người dân biết tới là một trong những cây thuốc nam quý hiếm của Việt Nam. Cây đã có tên trong các cuốn sách từ điển về cây thuốc như cuốn “Những cây thuốc vị thuốc Việt Nam” của Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi (tái bản ) và cuốn “Từ điển cây thuốc Việt”….

Cây xạ đen nổi tiếng bởi tác dụng kháng khối u, rất tốt cho những bệnh nhân mắc Ung thư. Đa phần các bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng cây xạ đen đều có tiến triển rõ rệt về sức khỏe. TạiđâyTanphatvn.net

Song không phải cứ mua cây xạ đen về sắc nước uống là sẽ có hiệu quả mà phải biết cách dùng cây xạ đen, cách phối kết hợp giữa thân và lá xạ đen với tỷ lệ hợp lý thì việc điều trị mới mang lại hiệu quả cao.


Cách dùng cây xạ đen làm thuốc


Hiện tại công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp cây xạ đen uy tín chất lượng tại tphcm và toàn quốc, giao hàng tận nơi, có chế độ giao hàng nhanh với khách hàng quen khi mua tại công ty thảo dược tấn phát, có chính sách khuyến mãi rất lớn. Vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm cây xạ đen giá sỉ, cây xạ đen giá tốt của công ty chúng tôi.

Liên hệ Tấn Phát để được tư vấn về công dụng cây xạ đen chất lượng, và tìm được nguồn cây xạ đen giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những đặt tính của cây xạ đen như thành phân cây xạ đen

Cách dùng cây xạ đen tốt nhất

Một trong những cách thức sử dụng cây xạ đen trong phòng và hỗ trợ điều trị Ung thư đó là kết hợp giữa lá và thân xạ đen.

Xem thử đối tượng sử dụng câu kỷ tử giao hàng nhanh

Xem thêm đối tượng sử dụng cây xạ đen chất lượng

Liều lượng kết hợp sử dụng giữ thân và lá xạ đen cụ thể như sau:

  • Lá xạ đen: ………………… 25g
  • Thân xạ đen: …………….. 50g
  • Lượng nước sử dụng:….. 1,5 Lít
  • Đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15 phút hoặc hãm như trà tươi trong thời gian 30 phút
  • Chắt nước uống hàng ngày, nên dùng nóng sẽ thơm ngon hơn

Đối với trường hợp bệnh nhân Ung thư phổi, U gan, sơ gan cổ trướng:

Kết hợp với hai vị thuốc “bán chi liên” và “bạch hoa xà thiệt thảo” theo cách dân gian sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị đối với các thể ung thư phổi, ung thư gan và sơ gan cổ trướng . Cách kết hợp cụ thể như sau:

  1. Cây xạ đen (Cả lá và thân): …….30-40gram
  2. Cây bạch hoa xà thiệt thảo: …….. 30gram.
  3. Cây bán chi liên: …………………… 15gram.

 Lưu ý về cách dùng Cây xạ đen :

Định lượng trên là lượng thuốc bệnh nhân sử dụng trong 1 ngày. Nếu uống không hết thì không nên sử dụng vào ngày hôm sau, vì qua đêm thuốc dễ bị ôi thiu và có thể gây đầy hơi và trướng bụng.

Quý khách có thể gọi điện tới sđt 0902.984.792 để được tư vấn thêm công dụng của cây xạ đen

Làm sao để uống xạ đen hiệu quả