Nấm lim xanh với công dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Kết quả: 4.8/5 - (2117 phiếu)

Hiện nay trên thị trường, nấm Lim Xanh được nhắc đến rất nhiều với những câu hỏi như: Nấm Lim Xanh là gì? Nấm Lim Xanh có tác dụng gì? Vậy để biết thêm về nấm Lim Xanh có tác dụng gì, sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin về nấm Lim Xanh. Cùng tham khảo.

Nấm lim xanh là gì?

- Cây nấm lim xanh là một loại cây nấm mọc trên cây thân cây gỗ lim, là một loài nấm quý đã được mệnh danh là nấm thần dược chữa được bách bệnh. Nấm Lim Xanh là loài nấm Garnodema Lucidum là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Nấm Lim Xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. ExFr.)Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Hiện nay người ta còn phát hiện ra nấm lim xanh vẫn còn tồn tại ở các khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên của nước ta và ở Nam Lào.

công dụng trị bệnh của nấm lim xanh

- Trong Đông y, công dụng của nấm lim xanh đã được biết đến như thuốc cải tử hoàn sinh. Công dụng thần kỳ của nấm đã được biết từ rất lâu, nhưng do quá khan hiếm mà tưởng như đã biến mất. Năm 2007, các nhà khoa học công bố nấm lim xanh vẫn còn tồn tại thì cơn sốt nấm lim xanh lại được dịp bùng phát.

Trở về mục lục

Vậy Nấm Lim Xanh có tác dụng gì?

Nấm lim xanh có công dụng gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân được khuyên dùng loại nấm lim xanh chữa bệnh. Vậy thì Nấm lim xanh chữa bệnh gì? Qua những giải thích trên mong rằng các bạn sẽ biết được nấm lim xanh có tác dụng gì? Tại đâyhttps://www.tanphatvn.net

  • Có tác dụng bảo vệ gan
  • Tác dụng phòng, chống lão hóa và làm tăng tuổi thọ
  • Phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư, bướu
  • Phục hồi tái tạo chức năng các cơ quan trong cơ thể
  • Công dụng giải độc thanh lọc gan

- Ngoài những công dụng trên nấm lim xanh còn có nhiều tác dụng khác nữa trong viêc phòng và điều trị bệnh đã được nhiều các nhà y khoa chứng minh, không những vậy lợi ích mà nấm lim xanh mang đã được công nhân và sử dụng rộng rãi ra nhiều nước. Với những công năng như vậy nấm lim xanh hiện đang được săn lùng rất nhiều.

Trở về mục lục

Sự thật về nấm lim xanh trên thị trường

chữa bá bệnh từ nấm lim xanh

- Kể từ năm 2007 khi phát hiện ra nấm lim xanh vẫn còn tồn tại và có ở trong các khu rừng Trường Sơn, Việt Nam. Cây thuốc quý, chữa bách bệnh, nhiều người đổ xô đi tìm mua nấm với các mục đích khác nhau. Người thì mong muốn tìm được nấm để chữa bệnh... Biết được những điều này có một số người hám lợi muốn đi tìm nấm hòng kiếm lợi nhuận cao trong khi có rất ít kiến thức về nấm. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng vì loài nấm cũng khá đa dạng nếu không phải là người tinh tường, hiểu biết và có kinh nghiệm về nấm sẽ rất dễ lấy nhầm phải nấm độc, nấm giả. Nên chúng tôi cảnh báo quý khách hàng hãy cảnh giác.

 

  • Qua những giải thích trên mong rằng các bạn sẽ biết được Nấm lim xanh có tác dụng gì? Giá bán Nấm lim xanh chất lượng, và tìm được nguồn Nấm lim xanh giá rẻ ở đâu? mua bán sỉ nấm lim xanh cung uy tín toàn quốc tại công ty thảo dược tấn phát liên hệ 0902.984.792- (08)62.576.679 -(08)66.578.279 công ty chúng tôi giao hàng tận nhà .

 

Trở về mục lục