Địa chỉ bán cà gai leo chất lượng

Kết quả: 4.6/5 - (1237 phiếu)

Mọi người đều biết cà gai leo là thần dược chữa bệnh gan, từ viêm gan, xơ gan, mỡ gan đến ung thư gan. Cà gai leo có tiềm năng rất to lớn nhưng chưa phát triển được đúng khả năng. Do đó, để tìm được địa chỉ uy tín bán cà gai leo chất lượng là trăn trở của rất nhiều người. Câu hỏi đặt ra là địa chỉ mua bán cà gai leo ở đâu chất lượng? và nơi nào bán cà gai leo giá tốt?

Địa chỉ bán cà gai leo chất lượng

 
  • Cà gai leo là một cây thuốc rất quý và được nghiên cứu bài bản qua các cuộc nghiên cứu. Đây là cây họ cà là một họ rất phong phú vì có rất nhiều loài. Những tác dụng trên bệnh viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao, giải rượu đã được khẳng định
  • Sử dụng cà gai leo nói chung cũng như thuốc nam nói riêng thì nên có sự tư vấn của các Công ty dược phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng.
  • Để tìm được địa chỉ mua bán cà gai leo uy tín vừa chất lượng tại tphcm nói riêng không phải dễ dàng, và cả nước nói chúng. Hiện có nhiều cửa hàng phân phối cà gai leo, cung cấp cà gai leo nhưng những cửa hàng bán cà gai leo đếm trên đầu ngón tay.

Xem thêm: ca gai leo tan phat

cà gai leo
 
Đây là loài cây có rất nhiều gai cong màu vàng. Bộ phận dùng: Rễ và cành lá - Radix et Ramulus Solani. 
Nơi sống và thu hái: Cây mọc hoang ở khắp mọi nơi từ vùng núi thấp đến trung du và đồng bằng ven biển. Có thể thu hái rễ và cành lá quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hay sấy khô.
Thành phần hóa học: hứa saponin steroid và các alcaloid solasodin, solasodinon chữa bệnh gan rất tốt. Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc.
Vì vậy hiện nay đây là loại thảo dược được săn lùng rất nhiều trên thị trường, nguồn hàng cà gai leo đang khan hiếm
Tham khảo: tanphatvn.net

Một số bài thuốc chữa bệnh từ cây cà gai leo

  • Chữa phong thấp, dùng rễ Cà gai leo, vỏ Chân chim, rễ Cỏ xước, Dây đau xương, Dây mấu, rễ Tầm Xuân, mỗi vị 20g, sắc uống.
  • Chữa ho, ho gà, dùng rễ Cà gai leo 10g, lá Chanh 30g, sắc uống làm 2 lần trong ngày.
  • Chữa rắn cắn, lấy 30-50g rễ Cà gai leo tươi, rửa sạch, giã nhỏ, hoà với khoảng 200ml nước đun sôi để nguội, chiết nước cho người bị nạn uống tức thì. Ngày uống 2 lần. Hôm sau, dùng 15-30g rễ khô, sao vàng, sắc nước cho uống, ngày 2 lần, sau 3-5 ngày thì khỏi hẳn.
  • Chữa sưng mộng răng, dùng hạt Cà gai leo 4g, tán nhỏ, cho vào trong cái đồ đồng với một ít sáp ong, đốt lấy khói xông vào chân răng (theo Bách gia trân tàng).

Vì vậy, nếu muốn tìm một địa chỉ bán cà gai leo uy tín hãy đến với Tấn Phát để được sử dụng những sản phẩm thảo dược chất lượng. Chúng tôi là công ty bán cà gai leo chất lượng tại tphcm. Tấn Phát cung cấp sỉ lẻ cà gai leophân phối sỉ lẻ cà gai leo

cà gai leo tấn phát
Ngoài ra cây còn có khả năng chữa bệnh ung thư gan
Có khả năng ngăn chặn quá trình xơ gan

Vậy nơi nào bán cà gai leo chất lượng tại tphcm?

Nếu bạn muốn tìm đến cửa hàng thảo dược bán cà gai leo tốt tại tphcm, hãy đến với Tấn Phát để được sử dụng sản phẩm thảo dược cà gai leo chất lượng, uy tín. Chúng tôi là đơn vị cung cấp cà gai leo chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
Liên hệ Tấn Phát để biết thêm chi tiết, chúng tôi là địa điểm mua bán cà gai leo chất lượng toàn quốc