Cửa hàng bán cây lạc tiên

Kết quả: 4.9/5 - (2170 phiếu)

Cây lạc tiên mọc hoang ở khắp nơi tại nước ta, thường thấy ở các bãi  hoang, bờ bụi. Cây lạc tiên có lạc tiên có tên khoa học là Herba Passiflorae, tên gọi khác như nhãn lồng, đèn lồng.

Thông tin chung về cây lạc tiên

- Lạc tiên được tìm thấy khắp cả nước ta, với nhiều giá trị chữa bệnh. Rất dễ tìm thấy ở miền tây sông nước, quanh bờ ruộng ao. Với thành phần hóa học trong lạc tiên có chứa nhiều thành phần giúp an thần như Alcaloid, flavonoid, saponin, có thể sử dụng cả dây, lá và quả dùng đề nấu nước uống trị bệnh. 

- Tuy chỉ là cây mọc hoang nhưng lạc tiên có dược tính rất cao. Nó được sử dụng trong nhiều vị thuốc khác nhau. Trong dân gian thường dùng dây và lá sắc uống làm thuốc an thần, chữa mất ngủ. Ngoài ra có thể dùng chế thành thuốc nước ngọt, có pha cồn, dùng để  an thần, chữa mất ngủ, tim hồi hộp, cùng phối hợp với nhiều vị thuốc khác như tim sen (liên tâm), lá dâu... Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thủy, chữa  phế nhiệt khái thấu, phù thũng, bạch trọc, giã đắp chữa ung nhọt lở loét ở chân rất hiệu quả.

cây lạc tiên

Trở về mục lục

Tác dụng chữa bệnh của lạc tiên

công dụng của cây lạc tiên

 

  • Chữa bệnh da liễu
  • Chữa thần kinh suy nhược
  • Trợ tim, chữa mất ngủ

Xem thêm Tại đâyhttps://tanphatvn.net

Trở về mục lục

Giá bán lá cây lạc tiên bao nhiêu tiền 1kg?

Vì vậy hiện nay đây là loại thảo dược được săn lùng rất nhiều trên thị trường, nguồn hàng cây lạc tiên đang khan hiếm, nhiều cửa hàng đã bán những loại cây lạc tiên không rõ nguồn gốc. Chúng tôi muốn lưu ý người mua như sau:
  • Không sử dụng cây lạc tiên khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Nói không với thảo dược cây lạc tiên bẩn ẩm mốc
  • Cây lạc tiên chất lượng là cây lạc tiên không bị lẫn tạp chất 100% là cây lạc tiên
  • Cây lạc tiên loại 1 là cây lạc tiên không sử dụng chất bảo quản
  • Không sử dụng sản phẩm cây lạc tiên quá liều, quá liều lượng

 

  • Cơ sở Tấn Phát là nơi thu hái, chế biến cây lạc tiên có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Toàn bộ sản phẩm cây lạc tiên do cơ sở chúng tôi sản xuất đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phải là dạng trồng nên rất sạch sẽ, bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm có dùng phân hóa học hay các chế phẩm độc hại khác. Quý khách có thể gọi điện tới sđt 0902.984.792 để được tư vấn thêm nhiều thông tin của cây lạc tiên.

Trở về mục lục