Giá bán cà gai leo bao nhiêu tiền 1kg

Kết quả: 4.6/5 - (1167 phiếu)

Cà gai leo còn có tên khác là cà gai dây, cà quýnh. Được tìm thấy nhiều ở các tỉnh miền núi miền Trung, là loại cây leo. Rất nhiều gai. Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm.Trong rễ cây có nhiều thành phần hóa học khác như Acanoit, glycoalcaloid... có khả năng chữa bệnh gan rất mạnh.

Giá bán cà gai leo bao nhiêu tiền 1kg

  • Sơ lượt về cây cà gai leo. Người ta đào rễ cây, rửa sạch, thái mỏng, phơi sấy khô làm thuốc. Người bị say rượu lấy rễ cây cà gai leo sát vào răng để tránh say rượu. Bên cạnh đó, rễ cây cà gai leo để sắc uống chữa bệnh gan.
  • Trong thực tế, cây cà geo leo không chỉ có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về gan. Mà những bệnh khác cà gai leo cũng có tác dụng chữa trị rất tốt.

Xem thêm: ca gai leo tri viem gan

Nêu câu hỏi cà gai leo giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân.

giá bán cà gai leo

Giá bán cà gai leo trên thị trường

  • Hiện nay trên thị trường đang loạn giá bán của cà gai leo, do đó, để quý đọc giả không phải mua hớ cà gai leo với giá cao ngất ngưỡng, chúng tôi niêm yết giá bán sản phẩm này tại công ty chúng tôi là 140.000đ/kg. Đây là giá bán toàn quốc.
  • Để mua được cà gai leo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. Tránh mua nhầm thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng của các nhà thuốc trôi nổi, không uy tín
  • Vì, bên cạnh công dụng khi dùng đúng cách, đúng bệnh, thì cây cà gai leo còn chứa nhiều độc tố nguy hiểm, nhất là ở phần quả của cây. Nếu sử dụng không đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

Tham khảo: ca gai leo tan phat

giá bán cà gai leo tấn phát

Về bệnh gan

Gan là cơ quan chính đảm nhiệm chức năng chuyển hóa trong cơ thể. Một trung tâm chuyển hóa quyết định tình trạng của cơ thể. Khi gan suy yếu, khả năng giải độc giảm, nồng độ các chất độc trong cơ thể tăng lên rõ rệt. Hàng triệu người trên thế giới hàng ngày tàn phá gan bằng rượu và thuốc lá. Gan không được bảo vệ sẽ dẫn đến ung thư gan.
Ngoài ra Tấn Phát còn là đơn vị phân phối cà gai leo giá sỉ, cà gai leo giá rẻcà gai leo giá tốt trên toàn quốc
 
Cách sử dụng : Rễ hoặc thân phơi khô sắc uống hoặc đun uống thay nước hàng ngày, ngày dùng 50g.
Giá bán cà gai leo tại Tấn Phát

Đây là giá bán cà gai leo tại Tấn Phát, mời các bạn tham khảo.

giá cà gai leo tấn phát

ca gai leo tan phat