Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Chương Mỹ

Kết quả: 4.8/5 - (2386 phiếu)

  • Khô nhái món ăn đặc sản của người dân miền Tây với vị ngọt dịu, cay cay, mặn mặn, béo và giòn, một khi đã ăn thì khó có thể quên được mùi vị dân dã này. Ở các quán ăn, quán nhậu khô nhái được gọi với những cái tên rất sang chảnh và mỹ miều như : "vũ nữ chân dài hay kiều nữ chân dài".

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Chương Mỹ

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Chương Mỹ

Cách làm khô nhái :

  • Để có thể làm ra khô nhái, người săn nhái phải vất vả đi soi nhái ở ngoài đồng mỗi đêm khuya. Muốn món khô nhái được ngon nhất thì phải chọn loại nhái cơm (con nhỏ).
  • Nhái sau khi bắt về, lột da rửa sạch với nước, tiếp theo tẩm ướp gia vị rồi mới đem phơi. Muốn Khô nhái đạt chất lượng cao thì phải để nhái thấm đều gia vị : tiêu, ớt, muối,... rồi mới đem đi phơi. Những con nhái cơm khi được phơi khô thì thu lại bé xíu chỉ còn bằng khoảng ngón tay, Khoảng cứ 4kg nhái tươi sẽ cho ra 1 kg nhái khô. Nhái ở miền Tây có quanh năm trên đồng ruộng nên khô nhái cũng được làm quanh năm, nhưng có mùa ít, mùa nhiều.

Ảnh sản xuất khô nhái

Ảnh sản xuất khô nhái

Các sử dụng khô nhái ngon và dễ làm :

  • Đơn giản thì chỉ cần nướng trực tiếp trên than hồng, hoặc chiên giòn là đã có một đĩa kiều nữ chân dài thơm nức, giòn rụm để thưởng thức. Hay có thể chế biến thành các món : khô nhái chiên bơ tỏi hay vũ nữ chân dài chiên nước mắm”...
  • Với một số thực khách thích chế biến khô nhái có thêm một ít gia vị như nước mắm ngon, ít hạt tiêu cho cay cay, thơm thơm thì hãy bắt tay vào chế biến ngay món khô nhái chiên nước mắm cực ngon
  • Nếu muốn làm mới khẩu vị thì có thể thêm một ít sa tế kiểu Thái, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu khô nhái nướng sa tế. Vị thơm thơm, cay cay, giòn giòn để làm món uống bia cho ông xã tiếp bạn bè, đồng nghiệp là chuẩn nhất.

Khô nhái chiên bơ tỏiKhô nhái chiên giònKhô nhái nướng sa tế

Các món ăn làm từ khô nhái

Thảo Dược Tấn Phát- Nơi bán khô nhái uy tín tại Huyện Chương Mỹ :

  • Tấn Phát cam kết SP của chúng tôi cung cấp là khô nhái chất lượng, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm (Nếu quý khách có thể chứng minh được sản phẩm của chúng tôi cung cấp là hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm). Các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sảm phẩm khô nhái mà chúng tôi cung cấp.
  • Liên hệ Hotline : 0901.852.853 - 0918.823.863- 0968.455.525 để biết rỏ ràng hơn về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hiện nay.
  • Cửa hàng Tấn Phát rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng !

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Chương Mỹ giá tốt