Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Từ Liêm

Kết quả: 4.9/5 - (2098 phiếu)

  • Khô nhái món ăn đặc sản của người dân miền Tây với vị ngọt dịu, cay cay, mặn mặn, béo và giòn, một khi đã ăn thì khó có thể quên được mùi vị dân dã này. Ở các quán ăn, quán nhậu khô nhái được gọi với những cái tên rất sang chảnh và mỹ miều như : "vũ nữ chân dài hay kiều nữ chân dài".

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Từ Liêm

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Từ Liêm

Cách làm khô nhái :

  • Khô Nhái được làm từ con nhái cơm có quanh năm ở vùng đồng ruộng miền Tây, nên khô nhái cũng được bán quanh năm. Để có SP làm ra món khô nhái,người dân ở đây phải vất vả đi soi nhái ở ngoài đồng ruộng mỗi đêm khuya. Đây là một nghề vô cùng khó nhọc từ công đoạn săn bắt nhái, lựa chọn nhái cơm chất lượng đến công đoạn lột da, làm sạch rồi tẩm ướp gia vị vừa ăn. Rồi cuối cùng là phải xếp từng con nhái trên dàn phơi cho đủ nắng.

Hình ảnh sản xuất khô nhái

Hình ảnh sản xuất khô nhái

Các dùng khô nhái ngon và dễ làm :

  • Đơn giản thì chỉ cần nướng trực tiếp trên than hồng, hoặc chiên giòn là đã có một đĩa vũ nữ chân dài thơm nức, giòn rụm để thưởng thức. Hay có thể chế biến thành các món : khô nhái chiên bơ tỏi hay vũ nữ chân dài chiên nước mắm”...
  • Với một số thực khách thích chế biến khô nhái có thêm một ít gia vị như nước mắm ngon, ít hạt tiêu cho cay cay, thơm thơm thì hãy bắt tay vào chế biến ngay món khô nhái chiên nước mắm cực ngon
  • Nếu muốn thay đổi khẩu vị thì có thể thêm một ít sa tế kiểu Thái, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu khô nhái nướng sa tế. Vị thơm thơm, cay cay, giòn giòn để làm món uống bia cho ông xã tiếp bạn bè, đồng nghiệp là chuẩn nhất.

Khô nhái chiên bơ tỏiKhô nhái chiên giònKhô nhái nướng sa tế

Vài món ăn chế biến từ khô nhái

Dược Liệu Quý Tấn Phát- Trung tâm cung cấp khô nhái chất lượng ở Huyện Từ Liêm :

  • Cty Tấn Phát cam kết sản phẩm của chúng tôi cung cấp là khô nhái chất lượng, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm (Nếu quý khách có thể chứng minh được sản phẩm của chúng tôi cung cấp là hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị sp). Các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của SP khô nhái mà chúng tôi cung cấp.
  • Liên hệ Điện thoại : (028)66.758.279- (028)62.576.679 để biết rỏ ràng hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi đang áp dụng.
  • CTY Tấn Phát rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn !

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Từ Liêm chât lượng