Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Phúc Thọ

Kết quả: 4.5/5 - (1231 phiếu)

  • Thịt trâu gác bếp còn được gọi là khô trâu, thịt trâu hun khói hay thịt trâu sấy được làm từ bắp của những con trâu trên các vùng núi, đồi.
  • Thịt trâu gác bếp là đặc sản của Người Thái Đen ở Tây Bắc. Nếu ai đã có dịp dùng qua món này chắc sẽ không quên được mùi vị thơm ngon và lạ miệng của nó, một món đặc sản làm mê say lòng người của vùng núi Tây Bắc. 

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Phúc Thọ

Ảnh món thịt trâu gác bếp

Cách làm thịt  trâu gác bếp - Trung tâm cung cấp thịt trâu gác bếp uy tín chất lượng tại Huyện Phúc Thọ :

  • vật liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo lên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.

Cách làm thịt trâu gác bếpHướng dẫn làm thịt trâu gác bếpCách làm thịt trâu gác bếp thơm ngonThịt trâu gác bếp, đặc sản Tây Bắc

Hình ảnh chế biến SP thịt trâu gác bếp

Dược liệu Tấn Phát- Trung tâm cung cấp thịt trâu gác bếp uy tín chất lượng ở Huyện Phúc Thọ :

  • Hiện CTY Tấn Phát đang cung cấp SP thịt trâu gác bếp với giá 800.000/kg (giá có thể thay đổi theo thị trường).
  • Cty Tấn Phát cam kết sp của chúng tôi cung cấp là thịt trâu gác bếp chất lượng, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm Nếu là hàng giả chúng tôi xin đên gấp 10 lần giá trị sp. Các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của SP thịt trâu gác bếp của chúng tôi.
  • Liên hệ Điện thoại : (028)66.758.279- (028)62.576.679 để biết rỏ ràng hơn về SP và các chương trình ưu đãi đang áp dụng.

Bảng giá sản phẩm thịt trâu gác bếp của cửa hàng Tấn Phát ở Huyện Phúc Thọ

Bảng giá sản phẩm thịt trâu gác bếp của cửa hàng Tấn Phát ở Huyện Phúc Thọ

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Phúc Thọ giao hàng nhanh