Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Thanh Oai

Kết quả: 4.9/5 - (2016 phiếu)

  • Thịt trâu gác bếp còn được gọi là khô trâu, thịt trâu hun khói hay thịt trâu sấy được làm từ bắp của những con trâu trên các vùng núi, đồi.
  • Thịt trâu gác bếp là đặc sản của Người Thái Đen ở Tây Bắc. Nếu ai đã có dịp ăn qua món này chắc sẽ khó quên được mùi vị thơm ngon và lạ miệng của nó, một món đặc sản làm say mê lòng người của vùng núi Tây Bắc. 

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Thanh Oai

Hình ảnh món thịt trâu gác bếp

Cách làm thịt  trâu gác bếp - CTY bán thịt trâu gác bếp uy tín chất lượng tại Huyện Thanh Oai :

  • vật liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo lên giàn than củi nóng hun cho chín và khô dần.

Cách làm thịt trâu gác bếpHướng dẫn làm thịt trâu gác bếpCách làm thịt trâu gác bếp thơm ngonThịt trâu gác bếp, đặc sản Tây Bắc

Ảnh chế biến sản phẩm thịt trâu gác bếp

Trung Tâm Dược Liệu Tấn Phát- CTY bán thịt trâu gác bếp chất lượng tại Huyện Thanh Oai :

  • Hiện chúng tôi đang bán SP thịt trâu gác bếp với giá 800.000/kg (giá có thể thay đổi theo thị trường).
  • Trung Tâm Dược Liệu Tấn Phát cam kết sp của chúng tôi cung cấp là thịt trâu gác bếp chất lượng, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm Nếu là hàng giả chúng tôi xin đên gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sp thịt trâu gác bếp của chúng tôi.
  • Liên hệ Điện thoại : (028)66.758.279- (028)62.576.679 để biết rỏ ràng hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi vào thời điểm này.

Báo giá sp thịt trâu gác bếp của cửa hàng Tấn Phát ở Huyện Thanh Oai

Báo giá sp thịt trâu gác bếp của cửa hàng Tấn Phát ở Huyện Thanh Oai

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Huyện Thanh Oai giao hàng nhanh