Bí quyết giảm rụng tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên

Kết quả: 4.9/5 - (2283 phiếu)

Bạn bị rụng tóc, đã mất một khoản tiền lớn nhưng không có hiệu quả. Với 3 phương pháp dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả của nó.
 
 
1.Dầu ôliu
 
Dùng dầu ôliu thoa trực tiếp lên tóc như một chất dưỡng tóc thường xuyên. Ngoài ra có thể trộn dầu ôliu với mật ong và một thìa quế thoa lên tóc trong vòng 15 phút, sau đó xả lại sạch bằng nước ấm.
 
Một phương pháp khác đó là trộn dầu oliu với bột lúa mì thành hỗn hợp rồi massage nhẹ nhàng lên toàn bộ da đầu, sau đó dùng khăn ẩm cuốn quanh tóc, để chừng 20 phút rồi xả lại bằng nước sạch.
dầu oliu
2.Nước chanh
 
Trộn dầu đậu phộng với nước cốt chanh, mát xa nhẹ nhàng lên da đầu và để khoảng 30 phút, sau đó gội sạch với nước. Bạn cũng có thể trộn nước chanh với nước dừa và tinh dầu bách hương rồi dùng hỗn hợp này mát xa da đầu trong 2-3 phút, gội sạch bằng nước sau khoảng 10 phút.
 
3.Lô hội
 
Ép lá lô hội, vắt bỏ bã lấy gel, bôi gel này lên da đầu, đợi khi gel khô rồi gội sạch. Gel lô hội vừa có tác dụng ngăn rụng tóc, vừa thúc đẩy tóc phát triển bóng khỏe hơn. Muốn có tác dụng hiệu quả hơn, bạn cho thêm một chút muối ăn vào geo lô hội rồi thoa lên da đầu và vùng tóc rụng.
 
Ngoài ra, uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho tóc và giảm nguy cơ gãy rụng.
 
tìm hiểu thêm cho ban cay la gan giao hang tận nhà
xem thử kim tien thao chất lượng