Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11

Kết quả: 4.7/5 - (1571 phiếu)

I Giới Thiệu - Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Với hương vị đậm đà, thịt trâu khô (hay còn gọi là thịt trâu gác bếpthịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn giành tặng cho bạn bè và người thân.

Thịt trâu khô được bảo quản tốt nhất trong ngăn đá của tủ lạnh nhà bạn, như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên hương vị chất lượng).

Thịt trâu khô được yêu thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nét văn hóa được hội tụ trong đó. Đến với Đặc sản Hoàng Lâm, quý khách sẽ được phục vụ những mặt hàng thịt trâu khô chất lượng nhất, thơm ngon nhất từ chính vùng núi non hùng vĩ này.

Liên hệ Tấn Phát ngay để biết cách sử dụng thịt trâu gác bếp, để có thể ăn món đặc sản này ngon nhất có thể.

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Các bạn cần tìm: mua ban thit trau gac bep tai quan 11ban si thit trau gac bep taiquan 11cung cap thit trau gac bep taiquan 11phan phoi thit trau gac bep taiquan 11phan phoi si le thit trau gac bep taiquan 11

II Chế biến thịt - Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Nhìn bên ngoài, miếng thịt trâu gác bếp màu nâu sẫm, sở dĩ có màu sắc như vậy là do sự khéo léo của người hun thịt, thịt phải được hun thường xuyên bằng than củi lấy từ núi.

xem them thit trau gac bep uy tin

Khi ăn, xé thịt ra bên trong thịt có màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt được lựa chọn kỹ càng từ thịt của những con trâu mạnh khỏe nhất được chăn thả trên thảo nguyên cao xanh.

Khi bạn cầm trên tay, miếng thịt trâu khô đã tỏa ra một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, chút thơm lạ của mắc khén. Tấn Phát là địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp số 1quan 11 và toàn quốc.

Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, thịt được lựa chọn kỹ càng, từng thớ thịt được cắt thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 – 15cm, dầy 1,5 – 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống, sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần. Là có thể sử dụng thịt trâu gác bếp

mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Xem thêm:Dia chi ban thit trau gac bep tai quan 11noi ban thit trau gac bep taiquan 11, trung tam ban thit trau gac bep taiquan 11cho ban thit trau gac bep taiquan 11cong ty ban thit trau gac bep taiquan 11dia diem ban thit trau gac bep taiquan 11, noi cung cap thit trau gac bep taiquan 11dia diem cung cap thit trau gac bep taiquan 11

III Món ăn ngon với thịt trâu gác bếp - Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Dưỡng chất trong thịt trâu gác bếp sử dụng được ngon

Đặc biệt, món ăn phát huy tác dụng bổ sung dưỡng chất khi đi rừng dài ngày và mùa mưa lũ khó ra ngoài lấy thức ăn. Ngày nay, món ăn trở thành đặc sản phổ biến, có mặt nhiều trong bữa cơm của dân bản, được những thực khách miền xuôi rất ưa thích.

Trước khi ăn thịt trâu gác bếp, bạn hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt có độ ẩm, mềm ra, sau đó đập dập, xé dọc thớ từng miếng vừa ăn. Khi ăn, bạn ăn kèm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt) sẽ tăng thêm vị ngon của thịt.

Nói đến Tây Bắc là nói đến những sườn núi với đàn trâu căng tròn ngày đêm ung dung gặm cỏ. Nói đến Tây Bắc là nói đến thịt trâu khô quyện vị ngon ngọt của núi, của rừng. Thịt trâu gác bếp – món ngon không thể chối từ của người Tây Bắc.

bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Câu hỏi thường gặp: mua ban thit trau gac bep tai quan 11 o daudia chi ban thit trau gac bep taiquan 11 o daunoi ban thit trau gac bep tai quan 11 o dau?  Cho ban thit trau gac bep taiquan 11 o dau?,  Cung cap thit trau gac bep taiquan 11 o dau, dia diem ban thit trau gac bep taiquan 11 o dau, o dau ban thit trau gac bep taiquan 11

IV Giá bán và cách sử dụng - Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Tấn Phát đảm bảo đây là sản phẩm thịt trâu gác bếp xuất sứ từ Tây Bắc chính hiệu. Hãy đến với Tấn Phát để được sử dụng sản phẩm thịt trâu giá tốt, mà lại chất lượng. Tấn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thịt trâu chất lượng toàn quốc.

Thịt trâu gác bếp của Tấn Phát được bán với giá 800.000đ/kg

V Quy cách đặt hàng - Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi vào số(0902.984.792).Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi thịt trâu gác bếp cho bạn!!

Xem thêm: Cong dung cua thit trau gac bep tai quan 11, tac dung cua thit trau gac bep taiquan 11, thit trau gac bep taiquan 11 su dung nhu the naothit trau gac bep taiquan 11 su dung nhu the nao?,  thit trau gac bep taiquan 11 co cong dung gi

Địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tại Quận 11 uy tín

Địa chỉ bán thịt trâu gác bếp uy tín

chỗ bán thịt trâu gác bếp tai quan 1phân phối thịt trâu gác bếp tai quan 2phan phoi thit trau gac bep tai quan 3phân phối thịt trâu gác bếp tai quan 4cong ty ban thịt trâu gác bếp tai quan 5phan phoi thịt trâu gác bếp tai quan 6dia chi mua ban thịt trâu gác bếp tai quan 7địa chỉ mua bán thit trau gac bep tai quan 8mua bán thịt trâu gác bếp tai quan 11địa chỉ mua bán thịt trâu gác bếp tai quan go vap,  dia chi mua ban thit trau gac bep tai quan tan binh,  phan phoi thịt trâu gác bếp tai quan phu nhuan,  phan phoi thit trau gac bep tai quan thu ducmua ban thịt trâu gác bếp tai bien hoacho ban thit trau gac bep tai huyen nha becho ban thịt trâu gác bếp tai huyen binh chanh