Cách uống và sử dụng cây xạ đen đúng cách

Kết quả: 2.7/5 - (7 phiếu)

Cay xa den được biết đến như là một cây dược liệu tốt cho sức khỏe. Và đặc biệt, xạ đen còn hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Để hiệu quả hơn trong việc sử dụng cây xạ đen điều trị bệnh thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Thảo Dược Cây Xạ Đen Điều Trị Bệnh Ung Thư

Mua Bán Sỉ Và Lẻ Cây xạ đen Trị ung thư Chất Lượng Toàn Quốc

Xem thêm các loại thảo dược khác của thảo dược Tấn Phát:

Nói đến tác dụng của cây xạ đen thì chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng còn cách sử dụng thì các bạn cần phải hết sức lưu ý. Nếu không dùng đúng cách và đúng liều lượng thì không những không có tác dụng điều trị bệnh mà nó còn gây hại cho sức khỏe. Vì thế, hướng dẫn sử dụng dưới đây rất là quan trọng bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng loại thảo dược này nhé!

1. Cách sử dụng cây xạ đen tươi

Cách 1: Kết hợp giữa thân và lá cây xạ đen
Với cách này, các bạn chuẩn bị và thực hiện như sau:
– Lá cây tươi: 50g
– Thân cây cắt khúc: 50g
– Nước: 1-2 lít

Lá và thân rửa sạch. Cho tất cả các nguyên liệu vào ấm sắc. Đun với lửa nhỏ âm ỉ khoảng 30 phút. Đến khi nước cạn còn khoảng 1 bát nhỏ nước cốt thì các bạn tắt bếp và uống thuốc ngay khi còn nóng.

Với cách này, bạn duy trì đều đặn khoảng 1 tháng là sẽ thấy được sự tiến triển của bệnh tật.

Cách 2: Dùng lá cây xạ đen tươi
Cũng tương tự như cách 1, bạn chuẩn bị và thực hiện như sau:
– Lá xạ đen: 50g
– Nước: 1 lít

Lá rửa sạch và cho vào sắc cùng với nước, đun trong vòng khoảng 15 phút. Đun đến khi gần cạn thì bạn bắc xuống và uống ngay khi còn nóng.

Uống đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy được sự tiến triển của bệnh tật.

2. Cách sử dụng cây xạ đen khô

Ngoài cách sử dụng cây xạ đen tươi ra thì sử dụng cây xạ đen khô cũng là một bài thuốc chữa bệnh tuyệt vời.

Với cây xạ đen khô thì cách chế biến cũng rất là đơn giản. Các bạn có thể hãm hoặc là sắc đều được và dùng nóng uống trong ngày. Nước xạ đen khô có màu nâu đậm sóng sánh, hương vị thơm dịu. Khi uống bạn sẽ thấy có cảm giác hơi chát, nhưng ngay sau đó lại cảm nhận được vị ngọt từ nước xạ đen.

Với cách sử dụng này thì các bạn cần phải pha chế đúng liều lượng, đúng cách và chỉ nên uống trong ngày để đảm bảo sức khỏe và đảm bảo không gây ra phản ứng phụ khi sử dụng nhé.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, các bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất là nên kiêng sử dụng rau muống. Bởi rau muống có thành phần làm ức chế hoặc là làm giảm hiệu quả chữa bệnh của cây xạ đen.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn cách sử dụng cây xạ đen đúng cách và an toàn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị bệnh.

Mua Bán Sỉ Và Lẻ Cây Xạ Đen Trị Ung Thư Chất Lượng Toàn Quốc

Cây xạ đen Tấn Phát: Nhà Phân phối Bán cho đại lý và Người dùng với giá tốt nhất

Gọi Ngay:  0902.984.792 -  0901.852.853  -  09 68.455.525 Viettel  08.62.576.679  -  08.66.758.279