Cách sử dụng cây cỏ ngọt hiệu quả

Kết quả: 3.5/5 - (2 phiếu)

  • Trong y học cỏ ngọt thường được sử dụng để chế biến thành trà giúp giảm béo phì, cao huyết áp và tiểu đường. Theo nhiều công trình nghiên cứu cho biết thì nhiều bệnh nhân cao huyết áp sử dụng loại trà cỏ ngọt này đã có tác dụng rất tốt. Lượng đường huyết đã giảm đáng kể và còn đặc biệt tốt giúp họ ngủ tốt hơn và lợi tiểu. Người bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi sử dụng trong một thời gian dài.

Cỏ ngọt tấn phát gv

Cách sử dụng cây cỏ ngọt hiệu quả

Cây cỏ ngọt

Cách dùng cỏ ngọt hiệu quả tấn phát gò vấp :

  • Với người bị bệnh tiểu đường thì nên sử dụng cỏ ngọt 2 lần 1 ngày mỗi lần khoảng 2,5g lá cỏ ngọt khô sắc với nước ống.
  • Với những người bị bệnh béo phì thì nên sử dụng cỏ ngọt hàng ngày với 7,5 g lá cỏ ngọt sắc uống.
  • Với bệnh huyết áp thì nên dùng chung cỏ ngọt với loại hoa hòe và dừa cạn hoặc hoa cúc để uống sẽ giúp điều chỉnh được huyết áp và giúp ngủ ngon hơn.
  • Cỏ ngọt còn có thể sử dụng làm gia vị : Phơi khô cỏ ngọt ở nơi có ánh sáng thích hợp, sau khi lá khô, bạn vặt lá và cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn lá. Bảo quản cỏ ngọt dạng bột trong hộp kín, có nắp. Sau đó sử dụng dạng bột này như là một gia vị bình thường trong quá trình chế biến thức ăn của bạn. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc khi cho vào thức ăn vì độ ngọt rất cao của cỏ ngọt. Nguyên tắc cứ 2 thìa bột cỏ ngọt thì bằng 1 cốc đường bình thường.

Cách dùng cỏ ngọt hiệu quả tấn phát gò vấp

Sản phẩm cỏ ngọt khô của Tấn Phát

Bảng giá sp cỏ ngọt của Tấn Phát

Bảng giá sp cỏ ngọt của Tấn Phát

Tham khảo thêm

Có nên dùng cỏ ngọt thường xuyên không ? tanphatvn.net

Cách sử dụng cây cỏ ngọt hiệu quả gv