Cửa hàng bán kim tiền thảo chữa bệnh sỏi thận

Kết quả: 4.6/5 - (2128 phiếu)

Các nghiên cứu cho thấy Kim Tiền Thảo có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, kháng viêm, hạ huyết áp, kháng sinh. Công dụng chủ yếu thông tiểu tiện, thường dùng chữa sỏi thận, sỏi bàng quang, phù thũng, sỏi mật, viêm đường tiết niệu... 
 

Theo Y học cổ truyền

Kim tiền thảo có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, thanh can đởm thấp nhiệt, giải độc. Chữa các chứng nhiệt lâm, sạn gan mật, hoàng đản, nhiệt độc ung nhọt, rắn độc cắn...  Kết quả nghiên cứu dưọc lý hiện đại còn cho thấy thuốc có tác dụng rõ, tăng nhanh bài tiết mật nhờ vậy thuốc đẩy các sạn mật, ống mật đau tắt giảm, kim tiền thảo cũng có tác dụng lợi mật và có tác dụng lợi tiểu. Quảng Kim tiền thảo có tác dụng làm tăng lưu lượng máu ở thận, động mạch vành, tuần hoàn não và động mạch đùi cũng tăng. 
 
công dụng chữa bệnh của kim tiền thảo
 

Công dụng tán sỏi thận của Kim Tiền Thảo  

  • Thanh nhiệt, lợi thủy, tiêu sạn, giải độc, tiêu viêm 
  • Trị sạn mật
  • Trị đường mật viêm không do vi khuẩn
  • Chữa viêm thận, phù, viêm gan, viêm túi mật
Trong kim tiền thảo chứa hoạt chất soyasaponin I đã được chứng minh có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi calci axalat ở thận. Người ta đã thử dùng cao kim tiền thảo thí nghiệm trên động vật có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi calci axalat ở thận do thành phần polysacchorid chứa trong cao có tác dụng này và đồng thời làm tăng lượng bài tiết nước tiểu. Ngoài ra kim tiền thảo còn có tác dụng tăng cường sự tiết mật. Tại đâyhttps://tanphatvn.net
 

Giá bán kim tiền thảo

Cây kim tiền thảo giá bán bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi của rất nhiều người bệnh muốn mua sản phẩm thảo dược này. Nhiều người không biết về bảng giá cây kim tiền thảo  hiện tại trên thị trường cây kim tiền thảo đang có giá giao động từ 120.000 - 150.000 VNĐ/1kg. Tấn Phát hiện đang phân phối sản phẩm cây kim tiền thảo với giá bán lẻ giá 120.000 VNĐ/1kg. Công Ty Tấn phát đang phân phối sỉ và lẻ các loại cây kim tiền thảo dạng thảo dược và cây kim tiền thảo tự nhiên.

Bảng giá cây kim tiền thảo

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Tấn Phát để được tư vấn về Giá bán Kim tiền thảo chất lượng, và tìm được nguồn Kim tiền thảo giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những đặt tính của kim tiền thảo như thành phần Kim tiền thảo. Quý khách có thể gọi điện tới sđt 0902.984.792 để được tư vấn thêm nhiều thông tin của Kim tiền thảo.

 

  • Công Ty TNHH TMDV Trà Thảo Dược Tấn Phát - MST:0313.097.279

    ĐT:  0902.984.792 - (08)62.576.679 - (08)66.578.279

Trở về mục lục