Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Quốc Oai

Kết quả: 4.8/5 - (1619 phiếu)

  • Khô nhái món ăn đặc sản của người dân miền Tây với vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo và giòn, một khi đã ăn thì khó có thể dừng lại. Tại các quán ăn, quán nhậu khô nhái được gọi với những cái tên rất sang chảnh và mỹ miều như : "vũ nữ chân dài hay kiều nữ chân dài".

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Quốc Oai

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Quốc Oai

Cách sản xuất khô nhái :

  • Khô Nhái được làm từ con nhái cơm có quanh năm ở vùng đồng ruộng miền Tây, nên khô nhái cũng được bán quanh năm. Để có sp làm ra món khô nhái,người dân phải lặng lội đi soi nhái ở ngoài đồng ruộng mỗi đêm khuya. Đây là một nghề hết sức khó nhọc từ công đoạn săn bắt nhái, lựa chọn nhái cơm chất lượng đến công đoạn lột da, làm sạch rồi tẩm ướp gia vị vừa ăn. Rồi cuối cùng là phải xếp từng con nhái trên dàn phơi cho đủ nắng.

Ảnh sản xuất khô nhái

Ảnh sản xuất khô nhái

Các dùng khô nhái ngon và dễ làm :

  • Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là làm món khô nhái chiên giòn. Với món ăn này các bạn chỉ cần 200 gram khô nhái và ít dầu ăn là xong nhé.
  • Khô nhái chiên bơ tỏi: Khô nhái không cần rửa lại với nước, cho vào chảo nóng với chút dầu, chiên khoảng 15 phút trong lửa nhỏ riu riu, lúc gần chín tới cho bơ tỏi vào. Khoảng 1-2 phút sau là có thể cho ra đĩa dùng nóng.
  • Với một số thực khách thích chế biến khô nhái có thêm một ít gia vị như nước mắm ngon, ít hạt tiêu cho cay cay, thơm thơm thì hãy bắt tay vào chế biến ngay món khô nhái chiên nước mắm cực ngon
  • Nếu muốn thay đổi khẩu vị thì có thể thêm một ít sa tế kiểu Thái, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu khô nhái nướng sa tế. Vị thơm thơm, cay cay, giòn giòn để làm món uống bia cho ông xã tiếp bạn bè, đồng nghiệp là chuẩn nhất.

Khô nhái chiên bơ tỏiKhô nhái chiên giònKhô nhái nướng sa tế

Một số món ăn chế biến từ khô nhái

CTY Dược Liệu Tấn Phát- Địa chỉ bán khô nhái uy tín chất lượng ở Huyện Quốc Oai :

  • Dược liệu Tấn Phát cam kết SP của chúng tôi cung cấp là khô nhái chất lượng, đạt chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm (Nếu quý khách có thể chứng minh được sản phẩm của chúng tôi cung cấp là hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm). Các bạn sẽ hài lòng với chất lượng của sp khô nhái mà chúng tôi cung cấp.
  • Liên hệ Hotline :  0968.455.525  để biết rỏ ràng hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi đang áp dụng.
  • CTY Tấn Phát rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng !

Địa chỉ mua bán khô nhái tại Huyện Quốc Oai giao hàng nhanh